Đóng

Coaching

Chúng ta đều khao khát sức khỏe và hạnh phúc

Điều gì cản trở bạn?

Cảm thấy mệt mỏi 
Lúc nào cũng căng thẳng
Thèm ăn vặt mọi lúc
Không kiểm soát được cân nặng 
Chương trình Chăm Sóc Sức Khỏe cùng Health Coach là dành cho bạn!

wellness-coaching-program1
 Chương trình chăm sóc sức khỏe được thiết kế dành cho các khách hàng cá nhân, những người muốn được hướng dẫn và hỗ trợ để đạt được mục tiêu sức khỏe mà mình mong muốn.
“Không có chế độ ăn nào có thể phù hợp cho tất cả mọi người”. Tham gia chương trình chăm sóc sức khỏe cùng Health Coach bạn sẽ hiểu biết sâu sắc về sự khác biệt của cơ thể bạn và lý do bạn có nhu cầu dinh dưỡng, lựa chọn thực phẩm và tập luyện khác với những người xung quanh mình.

Nghệ thuật ăn uống là lắng nghe cơ thể và lưu tâm tới những mong muốn tự nhiên của cơ thể. Bạn sẽ được hướng dẫn  lựa chọn thực phẩm thông minh dựa trên nhu cầu, sở thích và cơ thể của bạn, từ đó hình thành và duy trì thói quen mới để đạt được mục tiêu về sức khỏe mà bạn luôn mong muốn.
Cơ thể chúng ta được nuôi dưỡng không chỉ bởi thức ăn mà còn bởi môi trường chúng ta đang sống. Hương sẽ giúp bạn nhận ra những vấn đề về sức khỏe bạn đang gặp phải, giúp bạn hiểu được mối liên hệ giữa dinh dưỡng, tập luyện và sức khỏe tinh thần với những vấn đề này cũng như cách thức để khắc phục các vấn đề đó.
Với tư cách là một Health Coach, Hương ở đây để lắng nghe và hỗ trợ bạn đạt được các mục tiêu sức khỏe của bạn.

3-tháng của chương trình Chăm Sóc Sức Khỏe sẽ bao gồm những nội dung sau đây:
  •  Hai buổi gặp mặt mỗi tháng (50 phút mỗi buổi). Mỗi buổi gặp mặt sẽ là một cuộc trò chuyện tư vấn về những lo lắng sức khỏe của bạn, đặt ra các mục tiêu sức khỏe, tổng kết những tiến bộ mà bạn đã đạt được và đưa ra các tư vấn giúp bạn hoàn thành mục tiêu sức khỏe đã đề ra.
  • Làm các bài kiểm tra, đánh giá sức khỏe để bạn có được bức tranh rõ ràng về sức khỏe hiện tại và hiểu được nhu cầu của cơ thể mình.
  • Lập kế hoạch cho việc ăn uống, sử dụng vitamin và thay đổi thói quen để tăng cường sức khỏe.
  • Email hỗ trợ giữa các buổi tư vấn, huấn luyện giúp bạn tập trung hoàn thành chương trình.
  • Tài liệu và các sách đọc giúp hỗ trợ bạn đạt được các mục tiêu cá nhân sẽ được giới thiệu/gửi riêng cho bạn .
Để tham gia vào Chương trình, các bạn hãy liên hệ với Hương tại đây.